Có khả năng tiến hành vay tín chấp VPBank qua mạng được hay không?

Có khả năng tiến hành vay tín chấp VPBank qua mạng được hay không?

Với hy vọng đem tới sự tiện lợi tối đa và tiết kiệm được công sức, thời gian cho quý khách khi muốn vay tín chấp VPBank, hiện nay ngân hàng VPBank đã tiến hành hình thức đăng ký vay tín chấp VPBank trực tuyến. Hiện tại, khách hàngkhả năng ngồi tại nhà và đăng ký trực tuyến sản phẩm vay tín chấp ngay trên laptop của mình mà không cần tới lui quá nhiều nữa! Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giảnthuận tiện hơn khi các bạn có ý định vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa bổ sung chức năng Đăng ký trực tuyến sản phẩm vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) để giúp khách hàngkhả năng tiết kiệm được thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để thực hiện vay vốn. Thông qua đó, quý khách hàngthể đăng ký thông tin về 15 gói vay khác nhau, bao gồm cả 12 sản phẩm vay có tài sản đảm bảoba gói vay tín chấp.

Kết quả hình ảnh cho VPBank

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank online, quý khách có thể tiến hành theo những bước sau đây:

  • Bước thứ nhất: Truy cập VPBank Online > chọn lựa Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước 2: Lựa chọn gói vay mà quý khách quan tâm
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn để hoàn thiện việc đăng ký.

Vay tín chấp VPBank khách hàng không những có đa dạng các khoản vay để lựa chọn mà còn luôn luôn có những mức lãi suất hấp dẫn và những chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng quý khách hàng đặc biệt. Ngoài ra, các bạn có khả năng an tâm vì lúc thực hiện vay tín chấp VPBank, quý khách hàng có khả năng thanh toán trước hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất cứ lúc nào trong thời gian hiệu lực hợp đồng. Số tiền mà bạn phải trả dựa vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa chi trả.

Đối với vay tín chấp VPBank, khách hàng cá nhân có dự định vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Nếu như quý khách mua Ôtô để phục vụ di chuyển, có thể tìm hiểu về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong tình huống quý khách đang có số tiền vay tín chấp VPBank vẫn có khả năng vay thêm, tuy thế chỉ trợ giúp quý khách đi làm công ty và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có khoản vay từ 1-3 ngân hàng khác nhưng thu nhập (áp dụng cho vay theo lương) nhiều thì vẫn có thể xét vay thêm.

Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch nào của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản cá nhân quý khách). Giao dịch viên sẽ phổ biến chi tiết lại khoản vay. Và mỗi tháng quý khách đóng bao gồm lãi và gốc, trả ở phòng giao dịch VPBank hoặc có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Chương trình vay tiêu dùng VPBank luôn luôn mong muốn đem đến nhiều giá trị và ích lợi trợ giúp kinh tế nhất cho quý khách hàng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất để hồ sơ vay của các bạn được xét duyệt mau chóng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *