Lãi suất thấp nhất lúc vay tiêu dùng VPBank khoảng bao nhiêu?

Lãi suất thấp nhất lúc vay tiêu dùng VPBank khoảng bao nhiêu?

VPBank là một trong số các ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, trải qua nhiều năm tồn tạihoàn thiện, VPBank đã có những bước tiến vượt bậc để đem lại đa dạng lợi ích tốt nhất cho quý khách của mình. VPBank luôn luôn hướng tới xây dựng những hệ thống cơ bản vững bền về tổ chức, công nghệ, vận hành, nhân sự, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được tạo dựnghoàn thiện dựa trên 6 giá trị nền tảng gồm:

Quý khách là trọng tâm;

  • Tham vọng;
  • Công hiệu;
  • Tin tưởng;
  • Phát triển con người;
  • Tạo thành sự khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Sự tin cậy của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng vững chắc với việc tăng cường liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động. Đặc biệt hơn cả là VPBank đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Những nhân tố then chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong tiến trình hướng đến mục tiêu trở thành một trong số năm ngân hàng TMCP lớn mạnh Việt Nam và là 1 trong số ba ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thực hiện chương trình vay tiêu dùng vpbank ưu đãi với lãi suất tối thiểu chỉ 5% với tổng ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, quý khách hàng được duyệt hồ sơ sẽ được hưởng hạn mức lãi suất 5%/năm đối với những khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc xe hơi đó trong 6 tháng đầu.

Bên cạnh đó, còn có những chọn lựa hấp dẫn khác thí dụ như quý khách hàng sẽ được tận hưởng hạn mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong ba tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng hạn mức lãi suất quy định hiện hành hay 9 tháng kế tiếp tận hưởng lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện tại.

Không chỉ về phương diện lãi suất mà về thời hạn vay, VPBank cũng mang đến cho những khách hàng thời hạn vay lâu nhất thị trường, lên tới 30 năm, với hạn mức vay tới 10 tỷ đồng và thời hạn phê duyệt trong khoảng hai ngày làm việc.

Chương trình vay tiêu dùng VPBank lãi suất ít nhất 5% sẽ được thực hiện tới lúc toàn bộ phần ngân sách cho chương trình được giải ngân hết. Do đó, quý khách đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được chọn gói vay tiêu dùng VPBank với nhiều ưu đãi nhất. Các gói vay tiêu dùng VPBank không những cuốn hút về mặt lãi suất mà còn có thời gian vay dài hơn, tạo ra điều kiện thuận tiện nhất cho việc chi trả của quý khách, tạo sự thoải mái, vừa lònghỗ trợ tối ưu nhất để khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản vay này chính là tiền đề để giải quyết tài chính hay đầu tư sự nghiệp tốt hơn trong tương lai gần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *