Quá trình vay tiêu dùng VPBank khách hàng phải nắm

Quá trình vay tiêu dùng VPBank khách hàng phải nắm

Để thực hiện vay tiêu dùng VPBank công hiệu hơn, quý khách hàng phải hiểu chi tiết tiến trình vay tiêu dùng tại ngân hàng này. Về căn bản thì những gói vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được thực hiện theo chuẩn các bước được liệt kê sau đây, bạn cần khám phá để tăng cao khả năng đạt hồ sơ và đừng quá nôn nóng, lo âu trong khi đợi chờ kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước thứ nhất: Tìm hiểu hình thức vay tiêu dùng VPBank phù hợp với bản thân

Việc lựa chọn cách thức vay phù hợp nhất với mình khiến cơ hội được duyệt hồ sơ của bạn cao hơn và được tận hưởng mức lãi suất hấp dẫn nhất. Nếu như bạn đang đi làm cơ quan hưởng lương và có thu nhập ổn định thì vay theo bảng lương là cách thức tốt nhất. Ngoài ra thì còn có một vài loại hình vay tiêu dùng khác như:

  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn tiền điện
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Chú ý đối với loại hình vay này: trường hợp bạn có uy tín chi trả nợ tốt ở tổ chức tín dụng cũ thì tỉ lệ đạt hồ sơ của bạn là khá cao )

Bước hai: Chuẩn bị hồ sơ

Việc tiếp theo bạn phải thực hiện sau khi chọn lựa được cách thức vay của mình đó chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của cách thức vay đó. Tuy vậy, dù là hình thức vay nào thì bên cạnh những đòi hỏi riêng đều phải có những giấy tờ như sau:

  • 1 tấm hình 3 x 4
  • CMND
  • Hộ khẩu gia đình

Lưu ý rằng: Hộ khẩu là bản photo công chứng nguyên cuốn hoặc có bản gốc để đối chiếu nếu như không có công chứng.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đợi thẩm định từ Ngân hàng

Giai đoạn này quyết định hồ sơ của bạn có được duyệt hay không. Tốt nhất phải chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có thiếu sót hay điều chỉnh nào. Ban thẩm định sẽ gọi điện cho quý khách kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời những câu hỏi theo chính xác những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Tùy từng trường hợp có thể bạn phải qua thêm bước thẩm định ở gia.

Bước bốn: Giải ngân và thanh toán tiền

  • Trường hợp hồ sơ của bạn qua được bước thẩm định, các bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng báo về khoản tiền vay cũng như hướng dẫn giải ngân.
  • Các bạn có thể nhận tiền tại Bưu điện hay thông qua chi nhánh ngân hàng VPBank.
  • Lịch hẹn đóng tiền hằng tháng và thời gian kết toán bạn sẽ được ngân hàng gửi sau đó.

Bốn bước trên sẽ được tiến hành theo đúng quy trình, bảo đảm sự minh bạch, an toàn và giá trị cho các bạn khi vay tiêu dùng VPBank. Bạn nên tuân thủ đúng để duy trì uy tín cho mình đồng thời không phải chịu các khoản phí phạt không mong muốn, quan trọng hơn là tạo điều kiện thuận lợi cho các lần vay tiếp theo. Vay tiêu dùng VPBank luôn không dừng hoàn thiện nhằm mang tới các lợi ích tốt nhất cho các bạn, chúng tôi luôn luôn ghi nhận những góp ý từ quý khách hàng để từ từ cải thiện mình hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *